Công ty Ngọc Quyết tự hào là một trong những công ty phân phối kinh xấy dựng hàng đầu Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực kính xây dựng, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, mẫu mã hiện đại, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Hiện tại, công ty Ngọc Quyết đang là đại lý phân phối chính thức của công ty sản xuất kính Hải Long. Vì cậy, đến với Ngọc Quyết, quý khách hàng sẽ được sử dụng những sản phẩm chính hãng với giá thành hợp lý nhất.

Tự hào về việc dẫn đầu trong việc cập nhật những xu hướng mới nhất trong lĩnh vực kính xây dựng, luôn cập những kỹ thuật tiên tiến nhất, chúng tôi tự tin sẽ mang đến công trình của bạn một vẻ đẹp hoàn hảo, độ an toàn tuyệt đối cùng một chi phí vô cùng hợp lý.

Hiện tại  công ty Ngọc Quyết đang phân phối những dòng sản phẩn kính như sau:

  • Các sản phẩm kính như: Kính dán an toàn, kính cường lực, hộp kính, kính rạn, kính phản quang
  • Kính ô tô- kính chắn gió ô tô, kính tàu thuyền, kính sơn màu chịu nhiệt, kính rạn, kính phun cát, kính uốn cong
  • Vách kính lớn
  • Thi công Tất cả các sản phẩm kính xây dựng

Với phương châm : “ đẹp, an toàn, giá cả hợp lý”, công ty Ngọc Quyết đang ngày càng trở thành đại lý phân phối lớn nhất về các sản phẩm kính xây dựng tại Việt Nam.

Chúng tôi hy vọng sẽ có cơ hội hợp tác với tất cả các khách hàng trong và ngoài nước. Khi có nhu cầu về kính mời quý khách liên hệ số hotline: