Tháng Hai 29 2016 0Comment

Vách kính cường lực – Điểm nhấn của ngôi nhà.

Kính cường lực những năm gần đây đang làm điên đảo thị trường nội thất bởi sự tinh tế đến độc lạ. Đó là các sản phẩm sàn kính, cửa sổ kính, phòng tắm kính, cầu thang kính… và cả những vách kính tinh tế làm mê lòng người.

Thay thế cho những vách tường gỗ hay gạch bao phủ khắp căn nhà những nhà thiết kế nội thất đã đưa vách kính cường lực đến với mỗi ngôi nhà, mỗi công trình xây dựng. Không chỉ đóng một vai trò tích cực, quan trọng và tích cực như từ xa xưa, sự góp mặt của những vách kính cường lực làm cho các công trình kiến trúc nội thất hoàn hảo và an toàn hơn.

Những vách kính cường lực được gia nhiệt gần 700 và được làm nguội dần bằng hơi khí mát. Vách kính cường lực chịu lực cao gấp 5 -7 lần so với kính thông thường cùng độ dày, chịu nhiệt cao gấp 3 lần kính thông thường và độ an toàn cao nếu bị vỡ sẽ thành các hạt nhỏ không sắc cạnh tránh gây thương tổn cho người sử dụng. Không chỉ vậy, giả như hỏa hoạn xảy ra, vách kính cường lực sẽ tạo khả năng thoát hiểm. Mỗi quá trình chế tạo kính cường lực sẽ được tiến hành tùy thuộc vào chủng loại, độ dày, màu sắc, kích thước… để đạt được mục đích làm tăng độ cứng của bề mặt tấm kính. Mỗi sản phẩm được tạo ra từ vách kính cường lực rất phong phú và đa dạng từ màu sắc, kích thước đến hình dáng, chủng loại.

Vách kính cường lực được thiết kế bao gồm: vách ngăn kính, vách kính nội thất, vách kính với các độ dài khác nhau.

Vách kính cường lực là sự lựa chọn tối ưu cho ngôi nhà của bạn. Vách kính cường lực là sự ngăn chia các phòng không có tính riêng tư, lấy ánh sáng từ phòng này sang phòng khác. Vách kính cường lực giúp bạn tận hưởng tối đa diện tích, tạo không gian sống rộng rãi, thoáng mát thay thế cho sự nặng nề, bí bách của những bức tường đặc; phô bày được tối ưu các thành phần kiến trức, nội thất, tăng hiệu quả thị giác; tạo cảm giác chiều sâu cho căn phòng; đồng thời tô nhấn vẻ đẹp sang trọng, tinh tế cho ngôi nhà của bạn.

Vách kính cường lực đã và đang trở thành một vật liệu không thể thiếu cho xây dựng, an toàn trong cuộc sống và là giải pháp tối ưu cho mỗi ngôi nhà.

anh kính nguuoif mẫu 2

sialthuong