Tháng Hai 29 2016 0Comment

Mái kính – Nét riêng cho ngôi nhà của bạn.

Hiện nay, từ những công trình cao ốc đến những tòa biệt thự hay những căn hộ chung cư, những nhà thiết kế công trình xây dựng đã đưa mái kính cường lực vào như một trào lưu trong thiết kế hiện đại với ưu điểm vượt trội. Mái kính cường lực là sự sang trọng, tính thẩm mĩ, độ an toàn, tính ứng dụng cao thích hợp với mọi điều kiện thời tiết tạo một không gian sống thoáng đãng.

Mái kính là một trong sự trang trí ngoại thất. Mái kính được sử dụng làm mái che không những đảm bảo việc che chắn mưa gió… Bên cạnh đấy, mái kính còn giúp lấy ánh sáng, giúp ngôi nhà có luồng ánh sáng tự nhiên.

Với những ngôi nhà phân lô, mặt phố, liền kề nhau có diện tích hẹp bị bó hạn, việc sử dụng mái kính cường lực sẽ giúp cho không gian sống được điều hòa, rộng rãi, thoáng mát hơn.

Mái kính cường lực có thể được sử dụng tự động hoặc đẩy bằng cơ. Vật liệu sử dụng làm mái kính, khung kính chủ yếu bằng sắt hoặc inox, nhôm và vật liệu an toàn, kính tempers, kính cản nhiệt… Mái kính được thiết kế với kiểu dáng độc đáo, sang trọng, đầy tính thẩm mĩ. Mái kính được thiết kế chủ dụng sử dụng là kiểu dáng trượt phảng, trượt vòm…

Một số điều cần biết về mái kính cường lực:

  • An toàn khi sử dụng, tuổi thọ mái kính cao, kiểu dáng thẩm mỹ.
  • Mái kính được sử dụng ở diện tích lớn, không gian rộng như mái sảnh chính của tòa nhà cho đến những mái sảnh, mái tum, mái giếng trời…
  • Hệ thống mái kính sử dụng là kính cường lực hay kính dán an toàn để thi công trên hệ thống khung sắt được gia công cẩn mẫn, sử dụng loại keo kết cấu an toàn đảm bảo chịu lực tốt, độ bền cao.
  • Mái kính mang tính thẩm mĩ cao tạo một không gian sống sạch đẹp, sang trọng, hiện đại, ấn tượng, mái kính cường lực an toàn khi sử dụng.
  • Mái kính cường lực hứng trọn toàn bộ ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài, giúp không gian sống được mở rộng và nhằm tiết kiệm điện năng cho căn nhà.
  • Đặc biệt với thiết kế an toàn, kính cường lực khi vỡ sẽ vụn thành dạng bé li ti chứ không có góc cạnh gây sát thương cho người sử dụng.

Lựa chọn mái kính cường lực – Bạn sẽ luôn hài lòng với quyết định của mình.

sialthuong