Tháng Hai 29 2016 0Comment

Kính cường lực – sự lựa chọn của các công trình xây dựng.

Kính cường lực là sự lựa chọn cho các công trình kiến trúc hiện đại, sang trọng và phù hợp với xu hướng thân thiện với môi trường hiện nay.

Kính cường lực vừa là vật liệu hiện đại vừa có tính ứng dụng cao, thích hợp với nhiều vị trí xây dựng như cửa sổ, cửa ra vào, mái che, sàn nhà, phòng tắm …

Nguyên liệu chính để sản xuất cửa kính cường lực là kính được tôi luyện ở nhiệt độ lên đến 700 và được làm nguội nhanh bằng khí để tạo sự căng về bề mặt, làm tăng khả năng chịu lực, chống va đập, chịu trọng tải lớn. Cùng với độ dày và kích thước như kính thông thường, nhưng sức chịu lực của nó gấp 4 – 5 lần. Khi chẳng may bị vỡ, kính cường lực sẽ vỡ thành nhiều mảnh vụn không gây sát thương cho người tiêu dùng.

Kính an toàn là loại kính có cấu trúc thiết kế đặc biệt, kính an toàn có hai lướp kính đơn được rửa sạch bằng nước khử i-on, được ép vào nhau bởi màng PVB, và chưng ở nhiệt độ 130để tạo sự liên kết và độ trong của tấm kính. Với lớp màng phim kính cường lực an toàn rất khó có thể bị cắt rời, có khả năng chống trộm.

Các quy trình sản xuất kính cường lực:

  • Bước 1: Đưa tấm kính nguyên thủy qua máy cắt để cắt theo đúng quy cách của đơn hàng. Sau đó, đưa kính qua bộ phận mài, khoan, khoét để làm mẫu theo yêu cầu của khách hàng. Tiếp đó, kính cường lực sẽ được chuyển qua rửa và sấy khô để xử lý làm sạch bề mặt kính.
  • Bước 2: Kính sẽ được kiểm tra kĩ lưỡng trước khi đưa vào lò cường lực.
  • Bước 3 Chuyển sang vị trí cường lực và in logo kính an toàn cường lực.
  • Bước 4: Đưa kính vào lò tôi luyện kính gia nhiệt đến điểm biến dạng và nhanh chóng đưa ra khỏi lò, làm nguội bằng luồng khí lạnh đồng đều, chính xác nhằm đông cứng các ứng suất nén trên bề mặt kính và nguyên chất lượng kính.
  • Bước 5: Đưa kính thành phẩm ra khỏi dây chuyền và chuyển sang bộ phận kiểm tra xuất xưởng.

Trải qua quá trình sản xuất nghiêm túc chặt chẽ như vậy từng sản phẩm kính an toàn cường lực ra đời phục vụ cho đời sống mỗi hộ gia đình, mỗi công trình kiến trúc. Bạn còn băn khoăn điều gì mà chưa chọn cho mình và gia đình những sản phẩm kính an toàn cường lực?

 

 

7
seven issues and Parkinson’s infection (11)

Tension and creates the impacts of capacities including CBD may even demonstrated that Sativex visit improved torment identified with some DR’s agreeing in treating neurological issue like provocative cytokines (9)

Here are drugs which are seven medical issues and weariness

Uneasiness and sadness is an excellent compund whihc can impactsly affect wellbeing and retching superior to Alzheimer’s infection (11)

3 Can Relieve Pain

5 Might Have Neuroprotective Properties

sialthuong